Cách làm tinh chẩt vanilla đơn giản tại nhà – millenniumasia

Không có sản phẩm nào giỏ hàng!

Tiếp tục mua hàng..

Cách làm tinh chẩt vanilla đơn giản tại nhà

[LÀM TINH CHẤT VANILLA TẠI NHÀ]

Nghỉ dịch thời gian dài các chị em khéo tay hay làm chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các loại bánh ngọt thơm ngon, hay các món tráng miệng tươi mát. Muốn cho món ăn thêm phần hấp dẫn hơn nữa thì một thành phần vô cùng quan trọng quyết định đến hương vị cũng như sự hấp dẫn của các món bánh đó là Vanilla.

Sở hữu mùi hương đặc trưng "không đụng hàng", vanilla được dùng làm tăng hương vị thơm ngon, cảm giác béo ngậy, ngọt ngào cho các món ăn. Mùi hương của vanilla ngọt, vừa nồng vừa nhẹ, lan tỏa mạnh và thơm lâu.

Hiện trên thị trường đang có rất nhiều các loại Vani, tuy nhiên các chị em nên chọn sử dụng các sản phẩm hữu cơ hoặc tinh chất Vani nguyên chất để mang lại hiệu quả tạo hương tốt nhất cũng như an toàn hơn cho sức khỏe của gia đình.

Dưới đây là cách làm tinh chất Vanilla nguyên chất vô cùng đơn giảm cho chị em tham khảo, cách làm rất dễ thực hiện và thành quả chất lượng rất tốt không kém gì ngoài tiệm đâu ạ:

Nguyên liệu và dụng cụ:

- 1 chiếc phễu

- 1,2 lọ thủy tinh có nắp đậy

- 18-20 quả vani

- 1.5l rượu vodka nguyên chất

Cách làm:

Bước 1:

Rửa các lọ đựng và khử trùng bằng cách tráng qua nước sôi, sau đó lau khô hoặc sấy khô.

Bước 2:

Dùng dao rạch quả vani làm đôi theo chiều dọc. Nếu thích, mọi người có thể bỏ lại khoảng 2,5cm phần đuôi quả không rạch để quả trông đẹp hơn. Chúng ta cũng có thể cắt vani thành những đoạn nhỏ để vừa với loại chai, lọ sẵn có.

Bước 3:

Cho vani vào lọ sạch đã chuẩn bị. Đổ rượu vào lọ, hãy chắc chắn rượu ngập quả vani nhé! Đựng chặt nắp lọ lại rồi lắc đều. Đặt lọ vani vào chỗ râm mát, tối ít nhất một tháng. Nếu bạn muốn vani có mùi nồng hơn có thể để lâu hơn.

Bước 4:

Khi vani đã đạt đến độ bạn muốn, mọi người có thể lọc bỏ vỏ và hạt quả vani đi rồi chứa tinh chất vào một chiếc lọ đẹp hơn nếu thích.

Chúc các chị em khéo tay làm được nhiều món bánh ngon với cách làm tinh chất vanilla này!

#vanilla, #Millennium_Asia, #Vanilla_Mada, #Vanilla_PNG, #quảvanilla, #vanillashop, #vanishoplambanh, #công_ty_cổ_phần_millenniumAsia_ViệtNam, #CTCP_MillenniumAsia_ViệtNam, #Millennium